Đảo Yến hòn nội địa điểm du lịch có thể bạn chưa biết?

Đảo yến hòn nội tuy đã không còn là một địa điểm du lịch mới đối với nhiều người, nhưng trên thực tế ngay cả đối với người dân tại Nha Trang cũng không có nhiều người biết đến địa điểm du lịch lý tưởng này. Lý do tại sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

1. Vì sao Hòn nội không được nhiều người biết đến

Bãi tắm bên ngoài

Dù đây là một địa điểm du lịch rất đẹp tại Nha Trang nhưng lại không được nhiều người biết đến vì. Bãi biển tại đây chỉ mở cửa trong khoảng thời từ đầu tháng 5 đến hết tháng 8 dương lịch, khoảng thời gian quá ngắn cho khách tới thăm quan, nếu như vào những ngày biển động cũng sẽ không mở cửa, do du khách thường bị động trong thời gian và thời tiết do đó nhiều người không biết và cũng không lựa chọn địa điểm này.

2. Nét đẹp đảo yến hòn nội

Sau hơn một giờ di chuyển từ bến thuyền ra đến hòn nội, du khách có thể nhìn thấy hòn nội ngay trong tâm mắt và từ đây nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh hãy nhanh chóng lên phía boong tàu chụp cho mình những bức ảnh tuyệt vời từ trên cao, bạn sẽ thấy bãi đôi thật đẹp trong những bức ảnh của mình.

Bãi đôi chụp từ trên cao

Bãi nội là một bờ cát không dài như những tại nhiều bãi biển khác, bãi cát như một cây cầu nối giữa hai bên hòn nội với nhau. Nước biển ở đây trong vô cùng, từ trên mặt biển bạn cũng có thể nhìn thấy những dãy san hô ngầm dưới lòng biển, với những vách đá đứng thẳng, những chú chim hải âu bay lượn gọi nhau ríu rít. Một khung cảnh tuyệt đẹp hiện ra trong mắt bạn.

Khi đến đây bạn có thể vừa có thể tới đảo chơi và thăm quan cảnh vật, hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm khám phá dưới lòng đại dương, ngắm nhìn những rạn san hô. Bãi cát tại đây không được mịn như những bãi cát khác, cát khá to và có chứa sạn nên khi di chuyển khá đau chân. Nhưng bù vào đó là một mặt biển vô cùng độc đáo với sự phân màu nước khác nhau dựa vào khoảng cách, càng xa bãi nước biển càng xanh.

Khi tới đây bạn có thể thỏa mình trong không gian tuyệt với thiên nhiên, bãi tắm bên ngoài với nước biển xanh, sóng nhẹ. Bãi bên trong, nước trong vắt nhưng hơi sâu, nước trong vắt, đi sâu một chút bạn còn có thể nhìn thấy san hô cùng những chú cá bơi lượn tung tăng nhìn rất đẹp. Mượn thêm kính lặn và ống thở bạn có thể ngắm toàn rạn san hô mà không cần đi đâu xa cả. Thật tuyệt phải không nào.

Ảnh chụp từ lối đi xuống bãi nội

Khi tới đây ngoài thưởng thức hai bãi tắm tuyệt đẹp, trải nghiệm ngắm rạn san hô bạn còn có cơ hội trải nghiệm cách câu cá ngoài biển cung như chế biến ngay tại chỗ và cùng bạn bè thưởng thức. Với nhiều loại hải sản tươi ngon như: mực, tôm, ốc, cá,…

Khung cảnh tuyệt vời cùng với những món ăn ngon và trải nghiệm lý thú với những cảnh vật tuyệt vời từ trên bầu trời, trên bãi tắm và cả dưới lòng đại dương thì không còn có lý do gì mà chúng ta không cùng trải nghiệm, khám phá hòn nội đảo yến này phải không nào? Cùng xách ba lô lên và đi thôi.

Có thể bạn quan tâm:

>>Những địa điểm du lịch Nhật Bản ấn tượng nhất

>>Một số địa điểm không thê bỏ qua khi di du lịch Huế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *