Tổng hợp các thương hiệu loa âm trần trên thị trường

Bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống loa âm trần nhưng không biết nên lựa chọn thương hiệu nào cho chất lượng, giá cả phải chẳng. Hôm nay, bài viết của chúng tôi sẽ tổng hợp lại các thương hiệu loa âm trần trên thị trường hiện nay. Mời bạn tham khảo.

1.Thương hiệu loa âm trần JBL

JBL- thương hiệu loa âm trần nổi tiếng và lâu năm tại Việt Nam

Đây là thương hiệu đầu tiên cần kể đến khi có nhu cầu về loa âm trần, tên tuổi của JBL đã minh chứng được rằng đây là thương hiệu nổi tiếng và lâu năm tại Việt Nam.

Xuất hiện ngay từ những buổi đầu của thị trường âm nhạc, thương hiệu JBL mang đến cho khách hàng những sản phẩm loa gắn trần với chất lượng cực kỳ tốt, kèm theo đó là độ bền cao.

Dòng loa mang thương hiệu JBL cho âm thanh ấm áp, sáng tiếng, rõ lời, cho người nghe cảm giác dễ chịu sảng khoái, nhất là ứng dụng trong loa âm trần nghe nhạc, với tiếng bass và tress hài hoà, tạo nên một hệ thống âm thanh đúng chuẩn mực yêu cầu của người nghe.

2. Thương hiệu loa âm trần TOA

Thương hiệu loa âm trần TOA

Là tên gọi khá quen thuộc với khách hàng trong lĩnh vực âm thanh. TOA cũng là thương hiệu nổi tiếng và lâu năm tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Với thiết kế bên ngoài bắt mắt, đa dạng về kích thước, công suất, loa TOA mang đến cho người nghe một âm thanh chất lượng tốt, loa có độ bền cao.

Loa âm trần này nếu dùng để gắn với mục đích là thống báo thì rất phù hợp bởi bị âm thanh trong, sáng tiếng, tiếng tress cao nên khi nói rất rõ tiếng. Còn nghe nhạc thì phần âm bass kém và hầu như là không có nên đôi khi không được êm tai.

Đổi lại, sản phẩm loa lắp âm trần của thương hiệu TOA này được thiết kế với chất liệu nhựa khá đặc biệt, khung loa được gia cố chắc chắn thách thức mọi điều kiện khắc nghiệt với các tác nhân làm hỏng loa. Hơn nữa loa có kẹp lò xo chắc chắn khi lắp đặt lên trần nhà để mang đến chất lượng âm thanh tốt

3. Thương hiệu OBT

Thương hiệu loa âm trần obt

Là thương hiệu mới trên thị trường Việt Nam nhưng OBT lại nhanh chóng có được chỗ đứng trong thị trường âm thanh này.

Loa âm trần thương hiệu này được đánh giá rất cao và được người dùng cực kỳ ưa chuộng. Theo đánh giá, loa âm trần OBT khắc phục được hầu hết các nhược điểm, những điểm chưa đạt của những dòng loa đi trước, mang lại lại một hệ thống âm thanh sáng tiếng, rõ lời, bass chuẩn, tress hài hòa.

Và điểm đặc biệt giúp OBT chiếm lĩnh thị trường, cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng khác là giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế của các gia đình Việt Nam.

4. Thương hiệu ABK

Đây cũng là một thương hiệu khá mới trên thị trường Việt Nam, tuy không có chỗ đứng vững chắc như thương hiệu OBT nhưng loa gắn trần ABK cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Có khả năng cạnh tranh được với các thương hiệu khác trong cùng phân khúc.

Ngoài ra còn có các thương hiệu khác cũng được khách hàng ưa chuộng như Bosch, APU, … cũng có chất lượng rất tốt.

Trên đây là tổng hợp các thương hiệu loa âm trần trên thị trường hiện nay được khách hàng đánh giá rất cao và khuyến khích sử dụng. Hãy là những người tiêu dùng thông thái, chọn mua loa âm trần xứng đáng với đồng tiền bỏ ra bạn nhé.

Liên hệ tư vấn thiết bị âm thanh:

Miền Bắc : Số 199-Nguyễn Khang-Yên Hòa-Cầu Giấy-TP.Hà Nội

Call : 0966.599.129

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu Đà Nẵng
Call : 0962.887.951

Miền Nam : 602 Điện Biên Phủ – Thủ Đưc – TP. Hồ Chí Minh
Call : 0966 206 912

Website: https://vfun.vn

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Những trường hợp pháp nhân thương mại phải chịu trách nhiệm hình sự

Học cách chống thấm sân thượng tiết kiệm chi phí

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *